Alternate Text

Bác sĩ gia đình

Như một người bạn đồng hành tận tụy, Bác sĩ gia đình tại SIM Medical Center là người chịu trách nhiệm chăm sóc sức khỏe ban đầu đối với những vấn đề về sức khỏe thường gặp

Như một người bạn đồng hành tận tụy, Bác sĩ gia đình tại SIM Medical Center là người chịu trách nhiệm chăm sóc sức khỏe ban đầu đối với những vấn đề về sức khỏe thường gặp cho các thành viên trong các gia đình. Với đội ngũ bác sỹ lành nghề, tận tâm, dày dạn kinh nghiệm, ngoài nhiệm vụ thăm khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh lý, các bác sĩ gia đình tại SIM Medical Center còn đóng vai trò như một chuyên gia giáo dục, tham vấn các vấn đề sức khỏe cho toàn bộ các thành viên trong gia đình. Bên cạnh đó, chúng tôi còn chú trọng phát triển hệ thống bệnh án điện tử với tính bảo mật cao, giúp quản lý và theo dõi thông tin bệnh nhân trọn đời.

BÁC SĨ GIA ĐÌNH TẠI SIM MEDICAL CENTER

  • Với đội ngũ Y Bác sĩ gia đình CHUYÊN NGHIỆP – TẬN TÂM – BÍ MẬT THÔNG TIN BỆNH LÝ, SIM MED luôn là điểm lựa chọn khám sức khỏe đáng tin cậy cho bạn và gia đình bạn khi lựa chọn bác sĩ thân quen với gia đình bạn. Việc khám bệnh tại nhà sẽ giúp Quý khách hàng bớt e ngại hơn khi khám những bệnh nhạy cảm như bệnh phụ khoa hay bệnh nam khoa. Ngoài ra Bác sĩ gia đình còn giúp tư vấn, theo dõi,  điều trị toàn diện, liên tục và suốt đời cho bạn và gia đình bạn trong việc chăm sóc sức khoẻ ban đầu. Hơn nữa Bác sĩ gia đình còn là cầu nối giữa người bệnh và các bác sĩ chuyên khoa khi cần. Đồng thời hỗ trợ bạn và gia đình khi có các yêu cầu về dịch vụ y tế.
  • Bác sĩ gia đình tại SIM MED luôn lưu lại hồ sơ bệnh án điện tử của bạn trong nhiều năm nên các Bác sĩ nắm vững được bệnh sử của bạn . Điều này giúp bác sĩ gia đình hiểu rõ nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm của bạn và chẩn đoán chính xác hơn khi bạn có bất cứ triệu chứng gì khác.
  • Các Bác sĩ gia đình tại SIM MED có thể khám sức khỏe tổng quát cũng như kiểm soát các bệnh mãn tính như bệnh tim mạch , tiểu đường, gan, thận, nội tiết, nhiễm trùng và chấn thương hay theo dõi thai kỳ,.. Đây là một bác sĩ đa khoa có thể giúp bạn trong hầu hết các trường hợp bạn cần hỗ trợ về mặt y tế. Bạn sẽ không cần đi khám từng bác sĩ chuyên khoa mà chỉ cần đặt lịch hẹn với bác sĩ gia đình tại SIM MED.
  • Ngoài ra, những khi quá mệt không tới phòng khám được thì bạn có thể mời bác sĩ gia đình đến nhà theo giờ bạn chọn phù hợp với giờ của bác sĩ gia đình.