Alternate Text

Tin tức sản phụ khoa

Tin tức sản khoa

KHÁM THAI SẢN TẠI SIM MED
Khám thai sản tại sim med

Khám thai sản tại sim med

1KHÁM THAI SẢN TẠI SIM MED

Phòng khám Sản tại SIM Medical Center cung cấp các dịch vụ chẩn đoán, điều trị và tư vấn các bệnh lý về sản khoa, hỗ trợ chăm sóc và theo dõi sức khỏe mẹ bầu trong suốt thời kỳ thai sản. Tập hợp đội ngũ các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản - Phụ khoa, đội ngũ y tá và điều dưỡng với kỹ năng nghiệp vụ và chuyên môn cao, các dịch vụ y tế và chăm sóc sức khỏe tại Khoa Sản của SIM Medical Center đem lại trải nghiệm hài lòng tuyệt đối cho bệnh nhân qua cung cách phục vụ và chăm sóc đề cao sự an toàn, tận tâm, riêng tư và chuyên nghiệp.

Thạc sĩ Bác sĩ Lai Khánh Vân Bác sĩ cộng tác tại SIM Med, hiện đang công tác tại Bệnh viện Từ Dũ

 

Hiểu được sự lo lắng của các mẹ khi đi khám cần một chỗ sinh nở uy tín - an toàn, do chính các Bác sĩ khám sẽ trực tiếp đỡ sinh nên tại Phòng khám đa khoa SIM MED có liên kết với các bệnh viện lớn tại TP.HCM ( CIH, Mê Kông, Hạnh Phúc, An Sinh, Đại học y Dược...) để giúp mẹ an tâm hơn trong quá trình mang thai.

Tiến sĩ Bác sĩ Trần Nhật Thăng bác sĩ cộng tác tại SIM Med hiện công tác tại bệnh viện đại học y dược hơn 20 năm kinh nghiệm Sản Phụ Khoa

Phòng khám SIM MED thực sự là địa chỉ khám thai tại TP.HCM mà mẹ có thể tin tưởng. Sử dụng gói khám thai sản, các mẹ sẽ nhận được nhiều sự chăm sóc đặc biệt về sức khỏe như:

  • Thăm khám thai định kỳ với các chuyên gia sản khoa, ở đây mẹ sẽ được các bác sĩ thăm khám và tư vấn phương pháp chăm sóc thai sản, chế độ dưỡng thai theo từng thời kỳ, giải đáp mọi thắc mắc băn khoăn của mẹ.
  • Siêu âm thai định kỳ 2D, 4D lên tới hơn 10 lần.
  • Chứng kiến từng hành động, khoảnh khắc trong bụng mẹ của con yêu một cách sắc nét nhất thông qua siêu âm thai 4D.
  • Phát hiện sớm những bất thường thai nhi để có phương pháp giải quyết thích hợp.
  • Làm các xét nghiệm bổ sung để đánh giá toàn diện sức khỏe của mẹ và bé.
  • Cơ sở - vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại được đầu tư đầy đủ, đảm bảo tốt nhất sức khỏe của mẹ & bé trong suốt thai kỳ.

Bác sĩ CKI Nguyễn Thị Ngọc Ánh hơn 25 năm kinh nghiệm

 

2GÓI KHÁM THAI TẠI SIM MED

Đăng ký gói thai sản tại Sản phụ khoa SIM MED sẽ giúp mẹ bầu tiết kiệm chi phí khám thai song vẫn đảm bảo đầy đủ lộ trình khám thai định kỳ cần thiết. Mẹ bầu cũng không phải tốn thêm bất kì chi phí siêu âm thai nào khác khi đăng ký 1 trong 3 gói thai sản tại Sản phụ khoa SIM MED.

 

Khám bệnh quận tân phú

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA SIM MED
HỖ TRỢ VÀ TƯ VẤN: qua Hotline, Đặt lịch khám, Zalo tin nhắn Fanpage
THỜI GIAN: 7h30 - 17h hàng ngày (từ Thứ 2 - Chủ Nhật)
Chuyên Khoa: Khoa Sản - Phụ, Khoa NhiKhoa NộiKhoa NgoạiKhoa Tai Mũi HọngBác sĩ gia đình, Khám sức khỏe tổng quát, Xét nghiệmChẩn đoán hình ảnhTiêm chủng, Khám sức khỏe doanh nghiệp.
Địa Chỉ: Tòa nhà Richstar 2-RS5, 239-241 Hòa Bình, P.Hiệp Tân, Q.Tân Phú, TP.HCM

Danh sách tin tức